Cách xác định bạn đang mang thai tại nhà

  • Nếu bạn đã bị trễ một hoặc nhiều kỳ kinh nguyệt hoặc có một hoặc nhiều dấu hiệu mang thai sớm, bạn có thể tự hỏi mình có mang thai hay không. Các xét nghiệm thai tại nhà, có thể mua được mà không có toa bác sĩ và được coi là có độ chính xác cao, có thể là cách để phụ nữ xác định xem họ đang mang thai hay không. Nếu một que thử thai ở nhà là dương tính, bạn nên gọi điện thoại cho bác sĩ của mình để sắp xếp cuộc hẹn.
  • Xét nghiệm mang thai ở nhà (que thử thai) đo lượng hormon gonadotropin ở người (hCG) trong nước tiểu của người phụ nữ. Một lượng nhỏ hoóc môn này hiện diện ngay cả trước thời kỳ trễ kinh đầu tiên, và chúng tăng lên khi mang thai vẫn tiếp tục.
  • Nghiên cứu của NICHD vào những năm 1970 đã dẫn đến sự phát triển của que thử thai ở nhà. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu vai trò của hCG trong việc theo dõi sự thành công của việc điều trị ung thư. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nồng độ hCG trong nước tiểu cao có liên quan đến thai nghén. Các nhà sản xuất đã sử dụng nghiên cứu này để tạo các xét nghiệm mang thai ở nhà để phát hiện nồng độ hCG trong nước tiểu có độ chính xác đến 97%.
Hotline Chat Zalo Messenger Đặt lịch